Lời giới thiệu
   05 / 02 / 2018
   admin
Chức năng bình luận bị tắt ở Lời giới thiệu

Chào mừng Quý vị đến với Nhà Máy Bê Tông Hùng Vương – Chi Nhánh Công Ty TNHH XDCT Hùng Vương

Trước tiên, chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất. Và hơn thế nữa là chân thành cám ơn sự quan tâm của Quý Công Ty đến sản phẩm do Nhà Máy chúng tôi sản xuất.

Toàn cảnh Nhà máy bê tông Hùng Vương – Vĩnh Long

Nhà Máy Bê Tông Hùng Vương được thành lập từ năm 2008, là đơn vị thành viên trực thuộc hệ thống nhà máy của Tổng Công Ty TNHH XDCT Hùng Vương.

Các ngành nghề kinh doanh chính: Sản xuất, cung ứng, thi công lắp đặt các loại sản phẩm ống cống bê tông đúc sẳn, cọc bê tông ly tâm dự ứng lực và các cấu kiện bê tông đúc sẳn khác…Với phương châm : “Chất lượng làm nên thương hiệu”, nên Nhà Máy  luôn chủ động sớm nhất tiếp cận và đầu tư các công nghệ sản xuất, máy hàn lồng thép tự động… hiện đại nhất, nhằm tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao, có tính năng ưu điểm vượt trội, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của các tiêu chuẩn kỹ thuật trong và ngoài nước (TCVN, ASTM, JIS, BS, EN, AS…)

Với uy tín và chất lượng trong nhiều năm nay, nhà máy là một trong những đơn vị hàng đầu khu vực về lĩnh vực sản xuất ống cống bê tông cốt thép, cọc bê tông ly tâm dự ứng lực và đã xây dựng được hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008 ; 9001:2015 chứng chỉ do tổ chức AFAQ AFNOR INTERNATIONAL của Cộng Hòa Pháp cấp, đồng thời được Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng – Trung Tâm Kỹ Thuật Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng 3 (QUATEST 3) cấp giấy chứng nhận sản phẩm phù hợp với tiêu chuẩn hiện hành, và được phép sử dụng dấu chứng nhận phù hợp của QUATEST 3.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm bê tông đúc sẳn, xin hãy liên hệ chúng tôi. Với “Hành trình lấy khách hàng làm trọng tâm”,chúng tôi sẵn sàng tư vấn giúp bạn tìm ra giải pháp hiệu quả nhất. Đến với chúng tôi chắc chắn bạn sẽ hài lòng về cung cách phục vụ, bạn sẽ có được những sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng với giá cả Việt Nam.

Trân trọng kính chào!

Mọi chi tiết xin liên hệ tại:

NHÀ MÁY BÊ TÔNG HÙNG VƯƠNG – CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH HÙNG VƯƠNG

Khu IV Tuyến Công Nghiệp Cổ Chiên, Huyện Long Hồ, Tỉnh Vĩnh Long

Tel: 270.2471 481 – Fax:270.3964 353

Hotline: 02703.501 949 – 02702.471 481

Email: info.vinhlong@hungvuongco.com.vn – sales.vinhlong@hungvuongco.com.vn

 

Danh mục: